Những mẫu áo dài sẽ “hot” trong Tết này

Thời trang | 14:09 Thứ Ba ngày 13/12/2016
(HNMO) - Đón năm mới 2017 và Tết Đinh Dậu, nhà thiết kế áo dài MoonXinh vừa cho ra mắt bộ sưu tập các mẫu áo dài dành cho gia đình, dự định sẽ là những mẫu được thịnh hành của Tết này.

Những mẫu áo dài dành cho trẻ em dự sẽ "hot" trong Tết này

Đặc điểm nổi bật của bộ sưu tập mới này là thiên về những chất liệu truyền thống do chính các làng nghề trong nước sản xuất như lụa Vạn Phúc, gấm, thô được người thợ vẽ tay tỉ mẩn, tinh tế.

Nhà thiết kế MoonXinh cho biết, các họa tiết cho mùa Xuân Đinh Dậu sẽ là những con giống hình đàn gà, hoa đào, hoa mai, chùm pháo đỏ hay những dấu chiện in hình Phúc, Lộc, Thọ, Song Hỉ đậm nét Á Đông... Những mẫu của nhà thiết kế này ưu tiên cho cho đối tượng là trẻ em nên màu sắc của áo dài khá nổi bật với những gam nổi bật, trẻ trung. 

Xu hướng của áo dài diện Tết năm nay là bên cạnh việc giữ những nét truyền thống, các thiết kế sẽ có nhiều cách tân tươi mới như áo dài không chỉ mặc với quần jean, quần ống hẹp mà còn mặc với váy xòe rộng, đầu đội mấn đúng kiểu tân thời xưa.

Dưới đây là những mẫu áo dài mới nhất của NTK MoonXinh (MoonXinh.net), do “ca sĩ nhí” Kim Anh và các em thiếu nhi quận Ba Đình chụp trong không gian ngập tràn sắc hoa họa mi. 
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo