Tuyết Lan "hóa" quý cô Châu Âu trong bộ hình thời trang mới

Thời trang | 17:35 Thứ Năm ngày 02/03/2017
(HNMO) - Vừa trở về từ thành phố New York (Mỹ) sau nhiều năm chinh chiến trên sàn diễn quốc tế, Tuyết Lan - Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên sẽ hóa thân thành một cô nàng quý tộc Châu Âu trong bộ hình thời trang mới.

Siêu mẫu Tuyết Lan đã mang hơi thở mới vào trong những câu chuyện cổ tích mang âm hưởng Châu Âu và nghệ thuật hội họa được gắn kết hài hòa trong BST “Children’s books” của NTK Trần Hùng. “Bạn diễn” đồng hành cùng cô trong buổi chụp này là những nàng chim công Ấn Độ rực rỡ, thể hiện toàn vẹn sự sang trọng, cao cấp mà bộ hình muốn truyền tải.

Bộ hình đã được thực hiện tại một ngôi biệt thự cổ 100 năm tuổi mang đậm kiến trúc Pháp. Ngoài ra, ekip đã rất “chịu chơi” khi thuê ba con công Ấn Độ. Trong khung cảnh đậm chất Âu, nét Á Đông của Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa một được tôn lên nhờ phong cách trang điểm nhấn mạnh vào đôi má ửng hồng, tạo nên một sự tinh khiết, làm dung hòa nhẹ nhàng những bức tường gạch đổ cũ kĩ, hay những chiếc đuôi công rực rỡ luôn sẵn sàng phô bày vẻ đẹp trời cho của mình. Toàn bộ các thiết kế trong bộ sưu tập “Children’s books” gây mê hoặc bởi dấu ấn của thiên nhiên từ hoa lá, chim muông, được tái hiện từ bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân. Bộ sưu tập được thực hiện thủ công bằng tay 100% từ các nghệ nhân ở các làng nghề cổ truyền hàng đầu Việt Nam, như làng thêu Quất Động - Hà Nội, làng nghề Thêu Minh Lãng - Thái Bình…

Ngắm Tuyết Lan sang trọng trong BST “Children’s books”:


Credit:
Costume: Children’s books by Trần Hùng
Photo: Shin Vox
Make up : Donald Nguyễn
Asisstant : Linh Thảo
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo