Phương Mai bất ngờ tái xuất sàn catwalk sau 3 năm vắng bóng

Thời trang | 00:10 Chủ Nhật ngày 30/04/2017
(HNMO)- Trong đêm cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 (VIFWSS), diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, không ít khán giả bất ngờ khi Phương Mai tái xuất với vai trò người mẫu. Cô đảm nhận vị trí “first face” (gương mặt mở màn) cho bộ sưu tập "Mademoiselle" của NTK Hoàng Minh Hà.

Đây là lần hiếm hoi siêu mẫu Phương Mai trình diễn catwalk sau 3 năm chuyển hướng sang làm MC, diễn viên. Mặc dù đã lâu không trình diễn catwalk, nhưng Phương Mai vẫn giữ được phong độ khi có những sải bước lạnh lùng, cá tính và chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả có mặt tại chương trình.

Phương Mai chia sẻ, cô và NTK Hoàng Minh Hà vốn có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay nên khi được anh mời diễn mở màn, cô đã vui vẻ đồng ý vì muốn ủng hộ bạn. Phương Mai cho biết: "Vì đã rời xa sàn diễn 3 năm rồi nên lúc đầu tôi khá run, nhưng khi bước đi trên sàn diễn, tôi đã nhanh chóng trở lại là chính mình trong những lần trình diễn trước hàng trăm khán giả. Sau màn kết của bộ sưu tập, tôi không có thời gian để tận hưởng giây phút thăng hoa ấy mà vội vàng thay đồ để tiếp tục đảm nhận vai trò MC của chương trình cùng với MC Tùng Leo".

Phương Mai bước chân vào showbiz ở vai trò người mẫu. Cô là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Năm 2012, cô đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam. Trong khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp (năm 2014), Phương Mai lại tuyên bố "giải nghệ" để chuyển hướng sang làm MC và diễn viên. Quyết định này đã làm thay đổi sự nghiệp của Phương Mai vì với khả năng tiếng Anh trôi chảy cùng kinh nghiệm tích luỹ, hiện tại, cô đang là một trong những MC song ngữ đắt show nhất nhì ở TP Hồ Chí Minh khi liên tiếp được mời dẫn các sự kiện lớn.

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017, Phương Mai được Ban tổ chức tin tưởng giao cho vai trò MC tiếng Anh. Đây là lần thứ hai cô làm MC cho sự kiện này.  


 

Photo: Anh Kiệt
T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo