Phạm Hương, Minh Tú, Mâu Thủy nổi bật trong thiết kế Việt

Thời trang | 07:35 Thứ Hai ngày 18/09/2017
(HNMO) - Tối 17-9, show thời trang “Đấu trường phong cách” diễn ra tại Royal City Hà Nội với sự quy tụ nhiều gương mặt thời trang đình đám như Phạm Hương, Mâu Thủy, Minh Tú đã thu hút hơn 3000 khán giả và những tín đồ thời trang.
 

Phạm Hương, Mâu Thủy, Minh Tú là 3 vedette của chương trình, đại diện cho 3 phong cách trình diễn

Sau một ngày phải hoãn tổ chức do ảnh hưởng của bão số 10, show thời trang “Đấu trường phong cách” diễn ra tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của không chỉ giới nghệ sĩ, những tín đồ thời trang mà cả những bạn trẻ yêu thiết kế Việt.

Trên sàn catwalk dài 22 mét, lần lượt ba đội tham gia chương trình giới thệu những bộ sưu tập mới nhất mang phong cách đặc trưng riêng của từng nhà thiết kế (NTK). Đội của Phạm Hương trình diễn những trang phục thanh lịch của NTK Lê Thanh Hòa với gam màu chủ đạo là trắng - đỏ, họa tiết graphic. Đội của Minh Tú trình diễn thiết kế cá tính của Chung Thanh Phong với hai màu chủ đạo là trắng - đen. Đội của Mâu Thủy trình diễn thiết kế theo phong cách quyến rũ của NTK Lý Quý Khánh cũng với gam màu trắng - đỏ với họa tiết mảnh mai, nhẹ nhàng. Đây cũng là 3 NTK trẻ đang nổi của làng thời trang Việt Nam.

Show thời trang “Đấu trường phong cách” mang đến cho người xem sự nhận diện về sự phát triển của thời trang Việt Nam với những thiết kế không chỉ mang đậm dấu ấn cá nhân của từng NTK mà còn thể hiện xu hướng thời trang Việt. Các thiết kế được trình diễn mang nhiều tính ứng dụng cao vì thế đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều người xem.

* Một số mẫu thiết kế nổi bật trong show diễn thời trang:

Hoa hậu Phạm Hương đại diện cho thiết kế thanh lịch của NTK Lê Thanh Hòa.

Những mẫu thiết kế thanh lịch mang gam màu đỏ - trắng.

Điểm nhấn hoạ tiết graphic lượn sóng mang lại tinh thần trẻ trung, hiện đại và thanh lịch.

Xu hướng ruffle & frill (bèo nhún) khuấy đảo mọi sàn diễn thời trang Thu - Đông quốc tế được nhà thiết kế vận dụng triệt để với những viền bèo mềm mại chạy dọc thân áo.
 

Á quân siêu mẫu Châu Á Minh Tú đại diện cho phong cách cá tính của NTK Chung Thanh Phong.

Gam màu đen - trắng là chủ đạo cho bộ sưu tập mới.

Các thiết kế làm nổi bật cái tôi của người mặc.

Dù vậy, các thiết kế vẫn mang nhiều tính ứng dụng, dễ sử dụng.
 

Quán quân Vietnam's next top model Mâu Thủy đại diện cho phong cách quyến rũ của NTK Lý Quý Khánh.

Gam màu chủ đạo mà NTK này sử dụng cũng là trắng - đỏ

Lý Quý Khánh chọn hoạ tiết mảnh có sự chuyển động đều đặn và mạnh mẽ. Từng lớp kẻ đan xen tạo nên những dải màu đậm nhạt bắt mắt.

Nhà thiết kế sử dụng chất liệu visco và Oganza làm chất liệu chính tạo độ phồng bay bổng trong những thiết kế bèo xếp và draping tạo khối.

Những bộ Jumpsuit ống rộng vẫn là xu hướng của thời trang năm nay.

Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo