Các thế hệ người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đỏ rực đón năm mới

Thời trang | 20:52 Thứ Sáu ngày 02/02/2018
Lần đầu tiên, các thế hệ người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng góp mặt trong một bộ ảnh, thể hiện sự trao quyền cho “người kế vị tương lai” – chủ đề chính của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza có ý nghĩa đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm cuộc thi được đăng cai tổ chức tại Việt Nam.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’hen Niê đầy quyền lực và nổi bật với mái tóc ngắn đặc trưng, thể hiện thần thái của chủ nhân chiếc vương miện cao quý. Cựu Hoa hậu Phạm Hương sau khi kết thúc nhiệm kỳ vẫn đẹp quý phái, sang trọng và kiêu sa.

Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của dàn Á hậu xinh đẹp như Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan. Mỗi người một vẻ với phong cách khác nhau nhưng đều góp phần tạo nên sự kết nối cho bộ ảnh các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Điểm nhấn trong bộ ảnh là sắc đỏ phù hợp với không khí của những ngày đầu năm mới. Đây cũng là lời chúc mà các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam muốn gửi đến khán giả, một năm mới rực rỡ, tràn đầy niềm vui và nhiều hạnh phúc.

Ngắm bộ ảnh các thế hệ người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rực rỡ đón chào năm mới:

Á hậu Hoàng Thuỳ


Á hậu Lệ Hằng

Á hậu Mâu Thuỷ

Á hậu Nguyễn Thị Loan

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza trong thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. (Ảnh: MrAT)


Tân Hoa hậu H’hen Niê.

Hoa hậu Phạm Hương


“Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Hoàng Thu Thảo trao vương miện cho hoa hậu Chile
(HNMO) - Tối 7-12, “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017” Hoàng Thu Thảo đã xuất hiện tại đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới tại Philippines trong vai trò giám khảo. 
M.Mai (Vietnam+)
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo