Hoa hậu H'Hen Niê và dàn sao trình diễn áo dài gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Thời trang | 20:17 Thứ Hai ngày 12/02/2018
(HNMO) - Trong đêm gala từ thiện “Câu chuyện trái tim”, diễn ra vào tối 11-2 tại Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài có tên gọi “Trái tim yêu thương”. Bộ sưu tập này được cô thiết kế riêng dành tặng cho chương trình để bán đấu giá, gây quỹ mổ tim cho các bệnh nhi nghèo trên địa bàn cả nước. 

Tham gia trình diễn áo dài gây quỹ từ thiện cùng Ngọc Hân có Hoa hậu H'Hen Niê, diễn viên Bảo Thanh và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đảm nhận vai trò vedette trong đêm đấu giá áo dài là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê. Đây là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện trên sàn diễn thời trang với mục đích từ thiện. 

Cùng tham gia đêm trình diễn BST áo dài của Ngọc Hân có các hoa hậu, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng gồm: Hoa hậu Dương Thùy Linh, NSND Lan Hương, Á hậu Thanh Tú, các diễn viên Bảo Thanh, Thanh Hương 'Người phán xử', Mai Thu Huyền, Diệu Hương, MC Vân Hugo, Lan Hương phim 'Lập trình cho trái tim', người đẹp Lan Hương của Hoa hậu Việt Nam 2016...

Trong chương trình, bộ áo dài mà H'Hen trình diễn đã bán đấu giá được 50 triệu đồng để góp vào quỹ mổ tim cho trẻ em. 

Bộ sưu tập áo dài “Trái tim yêu thương” được Ngọc Hân lấy cảm hứng sáng tạo từ chính những câu chuyện của chương trình. Trên nền chất liệu gấm thun cao cấp, những họa tiết hình trái tim với sắc màu rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn, tốt đẹp. Thông qua bộ sưu tập, Ngọc Hân muốn gửi gắm thông điệp về sự yêu thương dành cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim. Cô hy vọng, sẽ có nhiều mạnh thường quân cùng chung tay đóng góp cho quỹ để nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tài trợ mổ tim miễn phí. 

Chương trình “Câu chuyện trái tim” đều đặn diễn ra hằng năm. Tính đến nay, quỹ của chương trình đã giúp được 50 trẻ em nghèo mổ tim. Trong đêm gala tối qua, một số em nhỏ được tài trợ mổ tim từ quỹ của chương trình cũng tham gia trình diễn áo dài cho bộ sưu tập của Ngọc Hân.

Một số hình ảnh trong đêm đấu giá gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo:
 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập áo dài từ thiện tại Hà Nội.

Diễn viên Thanh Hương

Diễn viên Diệu Hương

Diễn viên Mai Thu Huyền

Á hậu Thanh Tú

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh

Diễn viên Bảo Thanh

NSND Lan Hương
 


T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo