Phun nước bọt vào đối thủ, Zarour Chaher (S.Khánh Hòa) bị treo giò 4 trận

Bóng đá Việt Nam | 06:20 Thứ Sáu ngày 12/08/2016
(HNMO) – Trung vệ CLB S.Khánh Hòa Zarour Chaher đã bị Ban kỷ luật (VFF) treo giò 4 trận kế tiếp tại V.League 2016 và bị phạt 15 triệu đồng vì nhổ nước bọt vào tiền vệ Ngọc Duy (Sài Gòn FC).
 

Ngọc Duy (7) và Zarour Chaher tại trận đấu Sài Gòn FC – S.Khánh Hòa

Trận đấu Sài Gòn FC – S.Khánh Hòa tại vòng 19, V.League 2016 vào chiều 11-8 thực sự nóng với những pha va chạm giữa cầu thủ đôi bên. Trong số này, những tình huống va chạm của tiền vệ Ngọc Duy (Sài Gòn FC) với trung vệ Zarour Chaher (S.Khánh Hòa) gây chú ý hơn cả. Trong trận này, sau một tình huống tranh chấp, Zarour Chaher dã phu nước bọt vào Ngọc Duy. Trọng tài không nhìn thấy nhưng sau đó, căn cứ vào tư liệu, băng hình và các nguồn khác, Ban kỷ luật đã quyết định phạt 15 triệu đồng, đồng thời treo giò 4 trận kế tiếp với Zarour Chaher.

Tuy nhiên, Zarour Chaher cũng lại là nạn nhân của Ngọc Duy khi anh này bị Ngọc Duy cắn vào tay trong một tình huống tranh chấp. Cũng từ các nguồn tin và tư liệu của mình, Ban kỷ luật đã phạt 15 triệu đồng và bị đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp tại V.League 2016 với Ngọc Duy do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Zarour Chaher.

Việc thiếu vắng những cầu thủ chủ chốt trên sẽ khiến Sài Gòn FC và S.Khánh Hòa gặp khó khăn trong những trận đấu tới tại V.League 2016. Đặc biệt, vai trò của Ngọc Duy tại Sài Gòn FC là không phải bàn cãi vì anh là cầu thủ cầm chịch lối chơi của đội bóng này.
Nhật Hà
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo