U21 Hoàng Anh Gia Lai đoạt hạng Ba giải U21 quốc tế báo Thanh Niên

Bóng đá Việt Nam | 18:03 Thứ Ba ngày 27/12/2016
(HNMO) - Bàn thắng của Văn Toàn vào phút 78 đã giúp Hoàng Anh Gia Lai giành chiến thắng 1-0 trước U21 Báo Thanh Niên Việt Nam vào chiều 27-12, qua đó giành hạng Ba tại Giải Bóng đá quốc tế Báo Thanh Niên năm 2016 - Clear Men.
 

Công Phượng (trắng) chia tay giải đấu U21 quốc tế Báo Thanh Niên với tấm HCĐ Ảnh: thanhnien.vn

Tại trận đấu này, tiền vệ Lương Xuân Trường không góp mặt và Thanh Hậu ngồi ghế dự bị; Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh vẫn xuất hiện trong đội hình xuất phát. Không có Xuân Trường, Thanh Hậu trong đội hình xuất phát thì U21 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vẫn nắm giữ thế trận nhờ khả năng kiểm soát bóng tốt hơn. Trong khi đó, U21 Báo Thanh Niên  chủ động chọn lối chơi phòng ngự - phản công. Đội bóng của HLV Phạm Minh Đức cũng không ngần ngại phạm lỗi để ngăn cản các pha lên bóng của đối thủ.

Cũng do U21 Báo Thanh Niên  đề cao sự chắc chắn nên không có bàn thắng trong suốt hiệp 1. Sang hiệp 2, U21 HAGL có một số thay đổi với sự xuất hiện của Châu Ngọc Quang, Hoàng Thanh Tùng. Sự thay đổi nhân sự của đội bóng Phố Núi đã phát huy tác dụng vào phút 78 khi Châu Ngọc Quang thực hiện cú đánh gót điệu nghệ, bất ngờ để Văn Toàn băng xuống sút chéo góc, giúp U21 HAGL dẫn 1-0.

Sau bàn thắng này, cơ hội ghi bàn được mở ra nhiều hơn trước khung thành hai đội nhưng không có thêm bàn thắng. U21 HAGL thắng 1-0 để giành hạng Ba an ủi. Đây cũng là lời chia tay giải đấu này của lứa cầu thủ sinh năm 1995 của U21 HAGL trong đó có Công Phượng, Xuân Trường. 
Nhật Hà
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo