VPF không thay Trưởng Ban tổ chức V.League 2017

Bóng đá Việt Nam | 20:42 Thứ Ba ngày 28/02/2017
(HNMO)- Chiều 28-2, tại cuộc họp của Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), lãnh đạo VPF đã không chấp nhận đề xuất xin từ chức của Trưởng Ban tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp vô địch quốc gia (V.League) 2017 Nguyễn Minh Ngọc.
 

Trưởng BTC V.League 2017 Nguyễn Minh Ngọc (trái) chứng kiến sự cố trận TP Hồ Chí Minh – Long An

Một trong những lý do khiến ông Nguyễn Minh Ngọc đưa ra đề xuất trên là do cảm thấy bị áp lực cũng như có trách nhiệm trong sự cố tại vòng 6 giữa CLB TP Hồ Chí Minh với Long An. Khi đó, dù có mặt ở khán đài sân Thống Nhất và trực tiếp theo dõi diễn biến sự việc song ông đã không thể lường được hết tình huống để giải quyết, can thiệp kịp thời, hiệu quả khiến trận đấu trở thành “điểm đen” trong lịch sử V.League.

Dù vậy, Hội đồng quản trị VPF cho rằng sự cố trên sân Thống Nhất ở vòng 6, V.League 2017, có những diễn biến khó kiểm soát, nhất là việc cầu thủ đã chịu vào sân nhưng lại không thi đấu - điều hiếm có từ trước đến nay. Vì vậy, VPF vẫn tiếp tục tin tưởng vào ông Nguyễn Minh Ngọc và bác đề xuất xin từ chức của ông. Theo đó, ông Nguyễn Minh Ngọc vẫn là Trưởng Ban tổ chức V.League 2017 (giải đấu do VPF trực tiếp tổ chức).

Ngoài ra, VPF cũng quyết định sẽ tự phân công trọng tài tại V.League 2017, bắt đầu từ vòng 9 thay vì giao phó việc này cho Ban trọng tài (VFF) như trước đây. 
Hà Nhật
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo