5 cầu thủ Hà Nội FC, Than Quảng Ninh vắng mặt ở trận gặp Đài Loan

Bóng đá Việt Nam | 18:44 Thứ Hai ngày 20/03/2017
(HNMO) - Ngày 20-3, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã tập trung, tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 22-3 và vòng loại cuối của ASIAN Cup 2019.
 

Đội tuyển Việt Nam không có các cầu thủ Hà Nội FC, Than Quảng Ninh khi đối mặt Đài Loan (Trung Quốc)

Trong ngày đầu tiên tập trung cho đợt thi đấu trên, đội tuyển Việt Nam không có 5 cầu thủ của Hà Nội FC, Than Quảng Ninh gồm Phí Minh Long, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC), Vũ Minh Tuấn, Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh). Cả 5 cầu thủ trên đã được HLV Nguyễn Hữu Thắng miễn tập trung cho đến ngày 24-3 để cùng CLB thi đấu bù vòng 9, V.League 2017. Theo đó, vào ngày 23-3, Phí Minh Long, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh cùng Hà Nội FC làm khách trước chủ nhà Long An, còn Than Quảng Ninh cũng phải làm khách trước Cần Thơ. Trước đó, cả hai trận đấu trên đã được dời lịch thi đấu để Hà Nội FC, Than Quảng Ninh tập trung cho vòng bảng AFC Cup 2017. Việc phải tập trung cùng CLB thi đấu bù tại V.League 2017 cũng đồng nghĩa 5 cầu thủ trên không góp mặt trong trận giao hữu với Đài Loan (Trung Quốc) vào tối 22-3 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Ngoài 5 cầu thủ trên, trung vệ Trương Đình Luật (TP Hồ Chí Minh) - có tên trong danh sách tập trung ban đầu của HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng vắng mặt vì đã tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia. Anh đưa ra quyết định này chỉ ít ngày sau khi có tên trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại cuối của ASIAN Cup 2019.

Cách đây ít ngày, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng đã quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh, trung vệ Trần Đình Khương (S.Khánh Hòa) vào đội tuyển quốc gia.
Nhật Hà
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo