Cảnh cáo huấn luyện viên đội U15 Thanh Hóa

Bóng đá Việt Nam | 20:39 Thứ Sáu ngày 05/05/2017
(HNMO) - Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã ra quyết định cảnh cáo vào chiều ngày 5-5 đối với HLV Lê Hồng Minh (U15 Thanh Hóa) vì có hành vi không đúng mực với cầu thủ Vũ Tiến Long (U15 Hà Nội) ở vòng loại Giải U15 quốc gia 2017- Cúp Thái Sơn Bắc.
 

HLV Lê Hồng Minh bị cảnh cáo

Sự việc xảy ra từ ngày 23-4, sau trận đấu giữa Thanh Hóa với Hà Nội tại vòng loại Giải bóng đá U15 quốc gia 2017. Trong trận này, U15 Hà Nội đã gỡ hòa 2-2 vào phút cuối và cầu thủ Vũ Tiến Long (người gốc Thanh Hóa) có hành vi ăn mừng bàn thắng ngay trước khu kỹ thuật của đội Thanh Hóa.

Như tường trình của cầu thủ Vũ Tiến Long thì HLV Hồng Minh (cựu cầu thủ Hà Nội T&T, cựu HLV đội trẻ Hà Nội T&T) đã dọa cắt gân chân anh. Vì vậy, Ban huấn luyện U15 Hà Nội đã gửi đơn đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam để làm rõ sự việc.

Sau khi thu thập tư liệu, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã triệu tập các bên liên quan. Tuy nhiên, cuộc làm việc này cũng không làm rõ được hành vi dọa “cắt gân chân” của HLV Lê Hồng Minh là có thật hay không. Tuy nhiên, trong cuộc làm việc, HLV Lê Hồng Minh xác nhận có dùng một số từ ngữ chưa chuẩn mực đối với Tiến Long sau khi cầu thủ này ăn mừng với thái độ quá khích trước khu kỹ thuật của Ban huấn luyện U15 Thanh Hóa.

Cũng do không đủ chứng cớ về việc HLV Lê Hồng Minh dọa “cắt gân chân” cầu thủ của U15 Hà Nội nên Ban kỷ luật VFF chỉ áp dụng hình thức cảnh cáo với HLV Lê Hồng Minh vì dùng những từ ngữ không chuẩn mực với cầu thủ Vũ Tiến Long.
Nhật Hà
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo