U15 Việt Nam nhận thưởng 400 triệu đồng

Bóng đá Việt Nam | 14:28 Thứ Hai ngày 24/07/2017
(HNMO) - Ngày 24-7, chỉ 1 ngày sau khi trở về Hà Nội với chức vô địch Giải Bóng đá U15 Đông Nam Á, đội tuyển Bóng đá U15 Việt Nam đã tham gia lễ mừng công do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức, và nhận thưởng 400 triệu đồng.

Đội U15 Việt Nam nhận thưởng. Ảnh: Minh Hoàng

Buổi lễ mừng công được tổ chức vào ngày 24-7 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Tại đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã thưởng 350 triệu đồng cho đội tuyển U15 Việt Nam trong khi Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thưởng 50 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Trưởng đoàn Bóng đá U15 Việt Nam Nguyễn Lân Trung cho biết, trong quá trình dự giải, đội đã nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hiệu quả từ huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cũng như Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam J.Gede. Nhờ đó, sau hai trận thắng đầy nhọc nhằn ở hai lượt trận đầu tiên, đội tuyển đã thi đấu tốt hơn hẳn để rồi lên ngôi vô địch.

Trong khi đó, huấn luyện viên đội U15 Việt Nam Vũ Hồng Việt cho rằng, các cầu thủ của đội tuyển U15 đều có tư duy chơi bóng tốt, thông minh. Chính sự tự tin đã giúp các em phát huy được điểm mạnh cá nhân, từ đó thực hiện tốt đấu pháp do huấn luyện viên đề ra. Ngoài ra, chuyên gia thể lực người Đức Martin Forken đã cải thiện đáng kể thể lực của U15 Việt Nam, các cầu thủ đủ thể lực và sức mạnh để thực hiện đấu pháp cũng như không bị “đuối” trong điều kiện phải thi đấu liên tục với mật đội 2 ngày/trận. Trong thời gian tới, mục tiêu của đội là vượt qua vòng loại Giải Bóng đá U16 Châu Á năm 2018 tại Mông Cổ.

Sau lễ mừng công, các cầu thủ về địa phương tham dự vòng chung kết giải U15 quốc gia 2017 (tại Tây Ninh).
Hà Nhật
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo