HLV Mai Đức Chung nói gì trước trận "sinh tử" của tuyển nữ Việt Nam?

Bóng đá Việt Nam | 08:30 Thứ Sáu ngày 13/04/2018
Phát biểu trước trận đấu "sinh tử" với Hàn Quốc, huấn luyện viên tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung khẳng định, mục tiêu của toàn đội là dốc toàn lực để giành chiến thắng.

"Đội tuyển Việt Nam đã có thi đấu và đều thua cả 2 trận, còn một trận nữa với Hàn Quốc. Để đảm bảo giải được thành công, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để thi đấu ở trận cuối cùng này", ông Mai Đức Chung cho biết.

"Chúng tôi rơi vào một bảng rất mạnh gồm Hàn Quốc, Australia và Nhật Bản. Mặc dù có lực lượng yếu hơn song chúng tôi cố gắng từng trận một, chứ không buông xuôi trong trận đấu cuối cùng này".
 

Thầy trò HLV Mai Đức Chung cần phải thắng mới có cơ hội dự World Cup. (Nguồn: VFF)

"Hàn Quốc là đội bóng rất mạnh và chúng tôi đánh giá cao họ ở bảng đấu này. Chúng tôi đã thua 2 trận rồi, còn trận cuối cùng chúng tôi cố gắng thi đấu hết sức mình, có bao nhiêu sức thì chúng tôi sẽ cố gắng bấy nhiêu, để làm thế nào cho giải thành công. Qua đây chúng tôi sẽ học tập và rút kinh nghiệm để chuẩn bị cho AFF Cup tới".

Trước thềm trận đấu này, đội tuyển nữ Việt Nam vẫn chưa giành được điểm nào sau hai thất bại đậm 0-4 trước Nhật Bản và 0-8 trước Australia.

Tuy nhiên, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung vẫn còn nguyên cơ hội giành vị trí thứ 3 nếu như gây sốc trước Hàn Quốc, đội bóng mới có 2 điểm sau hai trận hòa cùng tỷ số 0-0 trước Australia và Nhật Bản./.
Theo Vietnamplus
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo