Khởi động Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018

Bóng đá Việt Nam | 19:58 Thứ Ba ngày 22/05/2018
(HNMO) - Dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018 - một sân chơi bóng đá bổ ích cho học sinh từ 9 đến 12 tuổi vừa chính thức khởi động.
 

Các cầu thủ nhí đã tham gia Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota.

Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018 do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tổ chức với mục đích tìm kiếm, huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ, nuôi dưỡng tình yêu của các em đối với bóng đá. Đây là năm thứ tư chương trình được tổ chức tại Việt Nam. Ban tổ chức kỳ vọng chương trình sẽ góp phần nâng cao ý thức cho phụ huynh và học sinh về việc rèn luyện ý thức kỷ luật, giúp các em có cuộc sống lành mạnh và có một trải nghiệm mùa hè đầy nhiệt huyết trên sân cỏ.

Chương trình nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 22-5, vòng sơ tuyển sẽ diễn ra từ ngày 10-6 đến 1-7 tại 4 địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Pleiku (Gia Lai), TP Hồ Chí Minh. Có 30 học viên nhí vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được tham gia tập huấn và đào tạo tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP Hồ Chí Minh từ ngày 10-7 đến 16-7. Sau quá trình đào tạo, 18 học viên nhí xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn sang Nhật Bản tham gia đấu giao hữu.

Trại hè bóng đá năm nay có sự tham gia của hai cựu danh thủ là Lê Huỳnh Đức và Phan Thanh Bình. Trong đó, ông Lê Huỳnh Đức giữ vai trò là huấn luyện viên trưởng, cựu cầu thủ Phan Thanh Bình giữ vai trò huấn luyện viên phó.
Kiến Lâm
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo