Tạm dừng các giải bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam | 16:28 Thứ Bảy ngày 22/09/2018
Trong thời gian chờ đợi thông báo chính thức của Nhà nước về việc thực hiện Quốc tang, theo chỉ đạo của Thường trực BCH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Ban Điều hành giải thông báo, toàn bộ các giải đấu bóng đá Việt Nam từ ngày hôm nay (22-9) sẽ tạm dừng.
 

VPF tạm hoãn vòng đấu 24 V-League.

Thông báo của VPF có ghi: “Tạm dừng mọi hoạt động tổ chức thi đấu bóng đá thuộc các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia từ ngày 22-9-2018 tới khi có thông báo mới nhất của Ban Điều hành giải. Ban Điều hành giải đề nghị ban tổ chức trận đấu, các câu lạc bộ, giám sát, trọng tài cùng các thành viên, đơn vị, bộ phận liên quan chủ động cập nhật thông tin trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu trong thời gian tới”.

Như vậy, các trận đấu ở giải hạng Nhất quốc gia chiều nay, và ngày mai là vòng 24 V-League, giải bóng đá nữ quốc gia, giải futsal quốc gia và trận bán kết lượt về cúp quốc gia giữa Bình Dương và Hà Nội sẽ tạm dừng. Lịch đá lại sẽ được ban tổ chức giải thông báo sau với các đội bóng.

Một số đội bóng đã tiến hành đổi vé để trở về câu lạc bộ, khi họ đã di chuyển tới sân khách ở vòng 24 V-League, diễn ra vào ngày mai, 23-9.
Theo T.Đ/Dân trí
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo