“Tuần của bé” - bộ sách tổng hợp tri thức cho các bé

Sách | 15:10 Thứ Hai ngày 27/03/2017
(HNMO) – Công ty phát hành sách Phúc Minh Books vừa giới thiệu bộ sách được biên soạn theo chương trình giáo dục lứa tuổi mầm non của Bộ GD&ĐT có tên “Tuần của bé”.

Bộ sách "Tuần của bé" giúp các bậc phụ huynh cách để giáo dục, vui chơi cùng bé mỗi ngày.

Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái. Nắm bắt tâm lý này, công ty phát hành Phúc Minh Books giới thiệu bộ sách “Tuần của bé” nhằm giúp các bậc phụ huynh tìm ra phương pháp phát triển tư duy, cảm xúc của con.

Bộ sách “Tuần của bé” gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày, bao gồm những hoạt động đa dạng, trải đều trên các mặt kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6. Cụ thể, “Thứ Hai – Chào tuần mới” giới thiệu về các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé; “Thứ Ba – Thế giới đó đây” tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và các hiện tượng tự nhiên; “Thứ Tư – Chuyện kể” là những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động.; “Thứ Năm – Towo English” giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ; “Thứ Sáu – Bí kíp bỏ túi” hướng dẫn bé những kĩ năng sống cần thiết; “Thứ Bảy – Ai nhớ giỏi” là các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ nhằm kích thích khả năng ghi nhớ của bé; “Chủ nhật – Cuối tuần vui”, bé được chơi và học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản...

Bộ sách này sẽ phát hành 4 cuốn/tháng trên Tiki.vn, Fahasa.vn và tại các hiệu sách lớn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Sách tháng Ba sẽ gồm các chủ đề: Bé dũng cảm, Bé lạc quan, Bé yêu thương, Bé sáng tạo.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo